CHUNG CƯ ATHENS TÂY NAM KIM GIANG - ATHENA FULLAND

Chung Cư Athens thuộc Phân Khu Athens của Dự Án Athena Fulland. 04 tòa Chung Cư được xây dựng trên 02 lô đất CT3 và CT6A của lô đất Tây Nam Kim Giang. Dự án cung cấp ra thị trường 1.282 căn với diện tích từ 60 m2 đến 120 m2 được thiết kế từ 02 đến 04 phòng ngủ.

Nổi danh là bậc thầy mang hơi thở kiến trúc Pháp đến Hà Nội, Francois Barberot dường như đã mang tới cho Athena Fulland những góc phố thượng lưu nơi Paris hoa lệ qua những dãy nhà sơn trắng thanh nhã phiá sau khung cửa và hàng ban công sắt uốn hoa văn đăng đối kinh điển của kiến trúc Châu Âu trường tồn từ những thế kỷ trước
 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 
holine the green daisy
 
TỔNG QUANG DỰ ÁN CHUNG CƯ TÂY NAM KIM GIANG
 
- Tên dự án: chung cư Athena Fulland
 
- Diện tích ô đất: 12.598m2
 
- Diện tích xây dựng: 4.403m2
 
- Mật độ xây dựng: 35%
 
- Tổng diện tích sàn: 83.486m2
 
- Diện tích sàn dịch vụ: 7.874m2
 
- Diện tích căn hộ: 75.285m2
 
- Số dân: 1.276 người
 
- Số tầng: 25 tầng
 
- Tổng số căn hộ: 642 căn
+ Căn hộ loại A - 2PN: 60m2 - 70m2
+ Căn hộ loại B - 2PN: 80m2 - 90m2
+ Căn hộ loại C - 3PN: 95m2 - 105m2
+ Căn hộ loại D - 4PN: 120m2
 
- Tầng hầm: 02 tầng
+ Diện tích hầm: 20.195m2
+ Diện tích đỗ xe: 16.862m2
+ Diện tích đỗ xe căn hộ: 13.777m2
+ Diện tích đỗ xe TMDV: 1.594m2
 
chung cư athena fulland
 
VỊ TRÍ DỰ ÁN ATHENA FULLAND TÂY NAM KIM GIANG
 
Đô thị giao lưu, tầm nhìn rộng mở 
Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Đại Kim – một trong những khu đô thị trọng yếu được định hướng phát triển đồng bộ với quy mô lớn nhất tại Hà Nội, Larissa tọa lạc ngay góc ngã tư giao giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim, cư dân có thể tiếp cận nội khu bằng 3 lối cổng chính trong đó gồm 2 đường cho xe cơ giới mặt Nguyễn Xiển và mặt đường quy hoạch, cùng một lối cổng trung tâm mặt đường Nguyễn Xiển dành cho người đi bộ dẫn vào khu cảnh quan. Trong khi đó, phân khu Athens có diện tích đất nằm trên địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì, kéo dài suốt 1,8km mặt đường Nguyễn Xiển và 1,2km mặt trục đường quy hoạch hướng tâm Tây Nam thành phố.  
Từ khu Athens và Larissa, cư dân chỉ mất chưa đầy 5 phút để tới ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – ngã tư được mệnh danh là điểm giao lưu của Hà Nội mới khi nối liền với các tuyến đường huyết mạch dẫn về cửa ngõ phía Tây, Nam và Trung tâm Thành phố Hà Nội  như đường Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, hệ thống tàu điện trên cao… từ đây, cư dân cũng có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận phía Tây thông qua Đại lộ Thăng Long và phía Nam thông qua đường vành đai 3 trên cao và cao tốc hiện đại nhất trên cả nước Hà Nội - Hải Phòng.
 
MẶT BẰNG DỰ ÁN ATHENA FULLAND TÂY NAM KIM GIANG
 
Mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1
 
Mặt bằng tầng 2:
mặt bằng tầng 2
 
Mặt bằng tầng 3:
mặt bằng tầng 3 athena fulland
 
Mặt bằng tầng 4- 25:
mặt bằng tầng 4-25
 
chung cư athens tây nam kim giang
 
TIỆN ÍCH DỰ ÁN ATHENA FULLAND TÂY NAM KIM GIANG
 
Thừa hưởng những tiện ích dịch vụ xã hội cho cộng đồng Cư dân
Một trong những yếu tố then chốt đem tới cuộc sống lý tưởng cho cư dân Athena Fulland tương lai là sự hiện hữu của mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao như Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện Bạch Mai, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Thăng Long, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Xây dựng... Big C Trần Duy Hưng, Trung tâm hội nghị quốc gia…
Theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, với tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hạ tầng hiện đạị đồng bộ cùng sự hình thành của nhiều Khu đô thị mới quy mô lớn, quy tụ cộng đồng dân trí cao tại khu vực phía Nam Hà Nội, Athena Fulland không chỉ đem tới chốn an cư lý tưởng mà còn mở ra tiềm năng sinh lời từ bất động sản cho những chủ nhân có tầm nhìn trong đầu tư kinh doanh bất động sản. 
 
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0905.312.668

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

Euro River Tower